Cách tiết kiệm 75% diện tích lưu kho bằng tủ thông minh INSTAMAT

Ngày đăng: 04-11-2019

INSTAMAT – Tủ lưu trữ thông minh, giải pháp tối ưu kho bãi cho doanh nghiệp 

Với phương châm hoạt động “Sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn”, và mục tiêu đưa công nghệ 4.0 vào tất cả các khâu trong sản xuất công ty Hùng Vân luôn nghiên cứu và tìm hiểu để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chất lượng nhất mang lại sự tối ưu nhất cho doanh nghiệp về chi phí sản xuất cũng như hạn chế rủi ro cho con người.

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải nhiều hạn chế trong vấn đề kho bãi, quản lý tồn kho gây nên những thất thoát cũng như lãng phí không nhỏ. Nhằm giúp khách hàng của mình có thể sử dụng tối ưu được diện tích phân xưởng, kho bãi cũng như quản lý hàng hóa tốt hơn Hùng Vân cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất hiện tay: TỦ LƯU TRỮ THÔNG MINH – INSTAMAT

Công ty Hùng Vân cung cấp giải pháp lưu trữ thông minh, tối ưu

Là một băng chuyền dọc

INSTAMAT về cơ bản là một băng chuyền dọc hoặc băng chuyền vòng dọc, trên đó các giá đỡ hoặc kệ được gắn kết. Hệ thống được di chuyển bởi một động cơ truyền động.

INSTAMAT hoạt động theo nguyên tắc máy nâng kiểu gầu. Các kệ cơ giới xoay trong mặt phẳng thẳng đứng theo một trong hai hướng. Toàn bộ chiều cao được tối ưu sử dụng.

Đi con đường ngắn nhất

Vật liệu cần thiết được truy xuất khi lựa chọn ở bảng điều khiển và di chuyển bằng đường dẫn gần nhất đến vùng vận hành dựa trên các cơ sở về công thái học.

Bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử với bàn phím để truy xuất các kệ được đánh số giúp cho việc truy xuất cực kỳ nhanh chóng. Bảng điều khiển được trang bị bộ nhớ để lưu trữ thông tin về vị trí của các thành phần được đánh số mã. Nó cũng có thể được ghép nối với Hệ thống máy tính trung tâm để kiểm soát hàng tồn kho một cách hoàn hảo.

Cấu trúc vững chắc

Khung của INSTAMAT là cấu trúc tự chịu lực không cần trụ hay giá chống đỡ. Instamat được trang bị tấm kim loại sơn tĩnh điện. Cửa trước có một màn trập và khóa

Công thái học & lưu ý an toàn

Bàn làm việc ở độ cao 1000 mm so với sàn. Cổng truy cập có các thanh tiếp xúc an toàn ở phía trên và phía dưới. INSTAMAT được thiết kế để có thể vận hành bằng tay trong trường hợp mất điện.

Lựa chọn mẫu mã

INSTAMAT có sẵn các mô hình khác nhau để phù hợp với kích thước, trọng lượng và số lượng vật liệu cần lưu trữ. Khả năng tải của kệ là từ 65kg đến 400kg và chiều cao máy có thể từ 3m đến 8m.

Với nhiều kinh nghiệm về hệ thống lưu trữ tự động, chúng tôi xin giới thiệu ba sự lựa chọn như sau:

Để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của HỆ THỐNG LƯU TRỮ THÔNG MINH khách hàng tham khảo thông tin từ bài viết và video: Ưu điểm hệ thống lưu trữ thông minh của công ty Hùng Vân giúp tiết kiệm 75% diện tích lưu kho

Hoặc liên hệ để được tư vấn mua hàng cụ thể:

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!