Công ty Yourtech cùng với Tập đoàn Niemann tham gia Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Ngày đăng: 04-03-2020

Hội chợ triển lãm của Công ty Yourtech cùng với Tập đoàn Niemann tại Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7 diễn ra vào ngày 17-19 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Năm 2019, Công ty Hùng Vân & Công ty Yourtech phối hợp với tập đoàn Niemann tham gia Triễn lãm lần thứ 6 Ngành Sơn và Mực in Expo năm 2019, trong khuôn khổ triển lãm, chúng tôi đã tiếp đón hàng trăm khách hàng, trao đổi và tư vấn cũng như đã ký kết, đàm phán rất nhiều hợp đồng với các Công ty lớn trong ngành Sơn ngay tại Hội chợ triễn lãm như: SƠN NERO, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC, đặc biệt là với tập đoàn SƠN HÀ NỘI. Tổng giá trị hợp đồng xấp xỉ 1 triệu USD chúng tôi cũng là một trong những Công ty ký kết và đàm phán thỏa thuận được nhiều hợp đồng nhất ngay tại Triễn lãm Expo 2019. 

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Tiếp nối thành công đó, từ ngày 17 đến 19 tháng 6 năm 2020 Công ty Yourtech tiếp tục phối hợp cùng với Tập đoàn Niemann tham gia Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7 tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Coatings Expo Vietnam 2020 là Triển lãm & Hội thảo Quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành sơn không chỉ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Ngành sơn, mực in tại Việt Nam được đánh giá là ngành phát triển năng động, hoạt động theo cơ chế thị trường và thu hút được khá nhiều dòng vốn đầu tư từ nước ngoài. Triển lãm Coatings Expo Vietnam 2020 hứa hẹn sẽ là diễn đàn giao thương lý tưởng, giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và cập nhật được những thông tin thị trường và công nghệ mới trong ngành Sơn & Mực in. Sự kiện còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ trao đổi, hợp tác và mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước.

Quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ – Hotline (tư vấn miễn phí):  +84 90 33 44 140

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!