Hạn chế của hệ thống tủ lưu trữ thông thường

Ngày đăng: 04-11-2019

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải nhiều hạn chế trong vấn đề kho bãi, quản lý tồn kho gây nên những thất thoát cũng như lãng phí không nhỏ.

Lưu kho truyền thống, không tối ưu được diện tích kho bãi

Hạn chế của hệ thống lưu trữ thông thường

Với các hệ thống lưu trữ thông thường, việc sắp xếp ưu tiên các vật liệu cần thiết thậm chí không được nghĩ đến. Do đó gây lãng phí thời gian và công sức để đi đến các thùng lưu trữ, tiếp cận vật liệu, leo lên thang thu thập và bàn giao chúng. Ngoài ra, hệ thống thông thường còn có các hạn chế như:

Sử dụng không gian cao

Sử dụng không gian dọc nhưng chỉ được xâu dựng tối đa tầm với thủ công của con người vì vậy sẽ phải sử dụng nhiều không gian sàn hơn, bên cạnh đó lối đi giữa các giá đỡ làm giảm thêm không gian có sẵn để lưu trữ.

Mất thời gian

Hệ thống tủ thông thường không có phương pháp tìm kiếm vật liệu, do đó việc tiếp cận, đưa nó đến người lấy hàng cũng mất thời gian đáng kể. Thời gian của người nhận hàng cũng bị lãng phí.

Lãng phí công sức

Nhiều năng lượng của con người bị lãng phí trong việc uốn, gập, với cao, leo lên thang và cầu thang. Do đó gây mệt mỏi cho con người và hiệu quả làm việc thấp hơn.

Không có bảo vệ

Với phương pháp lưu trữ thủ công các vấn đề như mất vệ sinh, sản phẩm bám bụi, bị oxi hóa hay truy cập trái phép, trộm cắp là những thiệt hại không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, bây giờ, một khái niệm mới về lưu trữ sử dụng không gian theo chiều dọc đến mức tối đa để lưu trữ và rút ngắn thời gian tìm kiếm và lấy hàng hóa đã được phát triển.

Với INSTAMAT –  hệ thống lưu trữ dọc tự động đạt sự tiện lợi chưa từng có trước đây & cung cấp giải pháp lý tưởng cho tất cả những vấn đề mà các hệ thống cũ gặp phải.

Để tìm hiểu rõ hơn về HỆ THỐNG LƯU TRỮ THÔNG MINH khách hàng tham khảo thông tin từ bài viết:

Hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể:

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!