Nguyên nhân nào thúc đẩy Sơn Hà Nội xây dựng thêm nhà máy sản xuất sơn tự động

Ngày đăng: 25-11-2019

Sơn Hà Nội với 60 năm xây dựng và trưởng thành được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn nước và sơn dầu cung cấp cho thị trường công nghiệp và dân dụng, vậy yếu tố nào để Sơn Hà Nội trở thành một trong số ít những doanh nghiệp sơn nội địa mạnh dạn và táo bạo trong chiến lược đầu tư công nghệ.

Ông Trần Tiến Bảy – TGĐ Sơn Hà Nội – GĐ điều hành ICHEMAD Profarb – Dr. Radoslaw Adamex – Mr. Bùi Ngọc Hùng – Giám đốc điều hành Hùng Vân

Thị trường sơn ngày càng mở rộng

Thị trường sơn nội địa đang tăng trưởng rất nhộn nhịp song song cùng sự phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Và cho dù chỉ chiếm khoảng 35% thị phần nhưng lại có mức tăng trưởng rất khả quan, thương hiệu sơn nội địa đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường khi tung ra hàng loạt sản phẩm có chất lượng ưu việt với mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu sơn ngoại.

Tuy nhiên để duy trì sự phát triển lâu dài và dần cân bằng lại thị trường với các thương hiệu quốc ngoại thì doanh nghiệp sơn Việt cần có chiến lược đầu tư dài hơi, đặt lợi ích của người tiêu dùng Việt làm gốc, đồng thời không thể thiếu sự khác biệt trong sáng tạo ở bối cảnh thị trường xây dựng Việt Nam phát triển sôi động và tiềm năng như hiện nay.

Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội hợp tác cùng Công ty TNHH TMDV Hùng Vân và tập đoàn ICHEMAD Profarb

Mở rộng quy mô sản xuất

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sơn trong nước, cũng như định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn phủ quốc nội hàng đầu, ngày 22/11, Sơn Hà Nội đã khởi công nhà máy thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên nhằm mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao công suất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Nhà máy thứ 2 được xây dựng nhằm hiện thực hóa chiến lược mở rộng đầu tư của công ty trong giai đoạn trỗi dậy mạnh mẽ, đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất tối tân nhất đến từ EU, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới.

Lễ ký kết hợp tác tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất sơn giữa Sơn Hà Nội – Công ty TNHH TMDV Hùng Vân và ICHEMAD Profarb

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!