Sơn Hà Nội lựa chọn Hùng Vân là đơn vị tư vấn – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất sơn với công suất 50 triệu lít mỗi năm

Ngày đăng: 25-11-2019

Ngày 22/11/2019, trong Lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Hưng Yên, Sơn Hà Nội và Công ty TNHH TMDV Hùng Vân cùng với Tập đoàn ICHEMAD Profarb chính thức ký kết thỏa thuận nguyên tắc chuyển giao dây chuyền công nghệ tự động hóa tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 50 triệu lít/năm

Lễ bấm nút khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 của Sơn Hà Nội tại Hưng Yên.

Đây là dự án đầu tư trọng điểm của công ty trong giai đoạn phát triển mới, được xây dựng trên khuôn viên rộng 30.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động từ quý III/2020 với hơn 150 chuyên gia, kỹ sư, công nhân làm việc trực tiếp. 

Lễ ký kết hợp tác tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất sơn giữa Sơn Hà Nội – Công ty TNHH TMDV Hùng Vân và ICHEMAD Profarb

Với công suất thiết kế đạt 50 triệu lít sơn mỗi năm, cùng chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, nhà máy đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là đòn bẩy giúp Sơn Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trần Tiến Bảy – CEO Công ty CP Hóa Chất Sơn Hà Nội cho biết: “Để trở thành một công ty quốc nội hàng đầu, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào 4 mảng quan trọng: Tài chính, nhân lực, nghiên cứu & phát triển sản phẩm, và nâng cao năng lực sản xuất bằng việc xây dựng thêm nhà máy mới với dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu. Điều chúng tôi muốn làm là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế”.

Ông Trần Tiến Bảy – TGĐ Công ty Cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội

Theo đó, nhà máy Sơn Hà Nội tại Hưng Yên được xây dựng đồng bộ về kết cấu hạ tầng, trang bị dây chuyền sản xuất tự động hóa khép kín, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu. Với toàn bộ vận hành của nhà máy được kiểm soát trên một phần mềm trung tâm, giúp kiểm soát được độ chính xác và đồng đều về chất lượng của từng đợt sản xuất, tiết kiệm 85% nhân lực tham gia vào quá trình sản xuất, giảm thiểu sai sót do con người và hướng tới cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Đại diện của ICHEMAD Profarb và CEO Bùi Ngọc Hùng – Công ty Hùng Vân chia sẻ tại buổi ký kết

Công ty Hùng Vân rất vinh dự được Công ty cổ phần hoá chất sơn Hà Nội lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế và cung cấp toàn bộ máy móc cho dây chuyền tự động hoá cho nhà máy sản xuất sơn theo tiêu chuẩn Châu âu với công suất 50 triệu lít sơn/ năm.

Công ty Hùng Vân xin trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần hóa chât Sơn Hà Nội cũng như Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tin tưởng Hùng Vân là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị cho dây chuyển sản xuất của mình.

Sơn Hà Nội khởi công nhà máy sản xuất thứ 2 theo tiêu chuẩn châu Âu

Link báo gốc:

http://baoxaydung.com.vn/son-ha-noi-khoi-cong-nha-may-thu-2-voi-cong-suat-50-trieu-lit-son-moi-nam-267684.html

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!