Hùng Vân lần thứ 6 tham gia triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019

Ngày đăng: 18-07-2019

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, đến với Triển lãm lần thứ 6 Ngành Sơn và Mực in Expo 2019 như một mốc son cho những cố gắng của tập thể Công ty TNHH TM DV Hùng Vân tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Triển lãm Coating Vietnam là triển lãm & hội thảo về chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và mực in tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp thì còn là nơi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh đáng tin cậy.

Khai mạc hội chợ triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019 tại trung tâm SECC- Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Hình 1.1: Khai mạc hội chợ triển lãm Expo 2019 tại trung tâm SECC- Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Góp mặt cùng triển lãm, Công ty Hùng Vân đã giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng MÁY NGHIỀN RỔ- THƯƠNG HIỆU NIEMANN- Một trong những thương hiệu máy nghiền tốt nhất tại thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á. Với công nghệ cao cho phân tán/nghiền mịn trong sản xuất hàng loạt (<5u) được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được gần 80% thời gian cho thành phẩm.

Hội chợ triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019

Hình 1.2: Chủ tịch tập đoàn Niemann và Ông Bùi Ngọc Hùng chia sẻ về công nghệ của máy nghiền rổ

Hùng Vân đàm phán thành công nhiều hợp đồng với các công ty chỉ trong 3 ngày tham gia triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019

Chỉ trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, Công ty Hùng Vân đã tiếp đón hàng trăm khách hàng, trao đổi và tư vấn cũng như đã ký kết, đàm phán rất nhiều hợp đồng ngay tại Hội chợ triển lãm. Nổi bật nhất là Hợp đồng với các Công ty lớn trong ngành Sơn như SƠN NERO, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC, đặc biệt tại lễ ký kết với tập đoàn SƠN HÀ NỘI có sự góp mặt của Anh Dũng Lò Vôi Chủ tịch HĐQT và Vợ là chị Hằng Canada cũng là CEO của khu du lịch Đại Nam Bình Dương. Tổng giá trị hợp đồng xấp xỉ 1 triệu USD cũng là một trong những Công ty ký kết và đàm phán thỏa thuận được nhiều hợp đồng nhất ngay tại Triển lãm Expo 2019.

Một số hình ảnh tiếp đón và ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019

Hình 1.3: Lễ ký kết hợp đồng với Tập đoàn Sơn Hà Nội- Ngày 28/06 tại triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019- Trung tâm SECC

Hình 1.4: Ảnh kỷ niệm cùng tập đoàn Sơn Hà Nội và anh Huỳnh Uy Dũng, Ngày 28/06 tại triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019- Trung tâm SECC

Hình 1.5: Lễ ký kết hợp đồng với Công ty VNStar (G8), Ngày 27/06 tại Expo VN 2019- Trung tâm SECC

Hình 1.6: Lễ ký kết hợp đồng với Công ty Sơn Orchid Campuchia, Ngày 27/06 tại Expo VN 2019- Trung tâm SECC

Hình 1.7: Lễ ký kết hợp đồng với Công ty Sơn Nero- Ngày 26/06 triển lãm ngành sơn và mực in Expo 2019 – Trung tâm SECC

Hình 1.8: Lễ ký kết hợp đồng với Công ty Đại Hồng Phúc- Ngày 28/06 tại Expo VN 2019- Trung tâm SECC

Những thành công qua hội chợ triển lãm lần này không thể không kể đến sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng dành cho trong Hùng Vân suốt thời gian vừa qua mà còn là một tín hiệu đáng mừng khi những máy móc thiết bị của Công ty Hùng Vân đang phân phối ngày càng được chấp nhận rộng rãi cả trong và ngoài nước, đúng với phương châm phát triển của Công ty: “Better Products for Better Life”.

Video đưa tin về triển lãm:

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!