Sơn APPLE quyết định đầu tư máy nghiền rổ sau 10 phút trao đổi

Ngày đăng: 09-08-2019

Triển lãm Coating Vietnam là triển lãm & hội thảo về chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và mực in tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp thì còn là nơi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh đáng tin cậy.

Góp mặt cùng Triễn lãm, Công ty Hùng Vân đã giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng MÁY NGHIỀN RỔ- THƯƠNG HIỆU NIEMANN- Một trong những thương hiệu máy nghiền tốt nhất tại thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á, với công nghệ cao cho phân tán/nghiền mịn trong sản xuất hàng loạt (<5u) được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được gần 80% thời gian cho thành phẩm.

Máy nghiền rổ - Máy phân tán Niemann

Hình ảnh: Máy nghiền rổ – Máy phân tán Niemann

Trong 3 ngày diễn ra triễn lãm 26, 27 và 28/06, Công ty TNHH TM DV Hùng Vân đã ký kết hợp đồng thương mại ngay tại triễn lãm với nhiều Công ty trong ngành sơn như: SƠN HÀ NỘI, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN NERO,… và trong đó Công ty Hùng Vân đã vinh dự được đón tiếp và ký kết hợp đồng với Tổng giám đốc Công ty Đại Hồng Phúc (Thương Hiệu Sơn Apple). Chỉ sau khoảng 10 phút trao đổi Ông Tiết Hữu Bản (Tổng giám Đốc) đã đi đến quyết định ký kết hợp đồng mua thiết bị nghiền sơn từ Công ty Hùng Vân.

Chia sẻ của ông Tiến Hữu Bản về lý do đầu tư máy nghiền rổ Niemann:

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!