Lợi ích vượt trội của công nghệ nghiền rổ đĩa đôi

Ngày đăng: 04-12-2019

Với kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất cho các ngành sơn, mực in, thuốc bảo vệ thực vật,… Công ty Hùng Vân luôn mong muốn cung cấp các loại máy móc với công nghệ tốt nhất để vừa đảm bảo được chất lượng cao cho sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất và luôn được cập nhật, cải tiến liên tục.

Trong bài viết này Công ty Hùng Vân xin cung cấp tới Quý khách hàng và Quý doanh nghiệp đặc biệt là trong ngành sơn và mực in về lợi ích vượt trội mà công nghệ nghiền rổ đĩa đôi mang lại, và vì sao nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% thời gian sản xuất.

Máy nghiền Niemann với công nghệ nghiền rổ đĩa đôi

Máy nghiền Niemann với công nghệ nghiền rổ đĩa đôi

1. Đĩa bơm đôi

Tạo chế độ bơm từ trong rổ nghiền ra ngoài và cuốn hoàn lưu lên lại đỉnh rổ để tiếp tục đưa sản phẩm vào rổ… cho phép sản phẩm vào rổ liên tục trong một khoảng thời gian ngắn – mà mỗi lần sản phẩm vào rổ thì bị bi nghiền va đập ở tốc độ cao (động năng lớn) nên làm hạt màu bị bung ra rất nhanh và đó là nguyên nhân nghiền nhanh và nghiền hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền rổ công nghệ đĩa đôi

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền công nghệ nghiền rổ đĩa đôi

2. Rổ nghiền được làm mát liên tục

Sở dĩ bi nghiền va đập vào nhau với tốc độ lớn là vì máy chạy được ở tốc độ cao. Và máy chạy được ở tốc độ cao là vì rổ nghiền được làm mát toàn bộ rổ với nguyên lý làm mát dạng ruột gà có dẫn hướng dòng nước làm mát để hiệu quả làm mát cao nhất…nên khả năng làm mát rất hiệu quả do đó nhiệt độ sản phẩm tăng ít dẫn đến máy hoạt động được ở tốc độ cao và nhanh.

Công nghệ nghiền rổ đĩa đôi

3. Rổ được làm bằng khối đúc đặc bên ngoài nên ko có các khe hở bên hông rổ và được đánh bóng với độ bóng Ra = 0.6-0.8my nên rửa để thay màu rất nhanh. ( 15 phút rửa xong để nghiền màu mới)

Nếu Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện dây chuyền sản xuất sơn, mực in, thuốc bảo vệ thực vật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng hệ thống như thế nào cho phù hợp hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn chi tiết:

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!