Công ty NIEMANN tham gia triển lãm tại Ai Cập

Ngày đăng: 13-11-2019

Không chỉ là Công ty sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp nổi tiếng tại Đức, trải qua 30 năm hình thành và phát triển đến nay NIEMANN đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, trở thành công ty đứng Top 1 thế giới về máy móc thiết bị công nghiệp công nghệ cao. 

Nhằm tiếp cận với ngày càng nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu và giới thiệu công nghệ của mình, NIEMANN thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm tầm cỡ mang sản phẩm của NIEMANN đến gần hơn với khách hàng. 

Mới đây, từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9 năm 2019, công ty NIEMANN đã tham gia với tư cách là nhà triển lãm tại Triển lãm Sơn Ai Cập (Egyptian Coatings Show). Triển lãm diễn ra lần thứ 12 với tên gọi mới – Middle East Coatings Show.

Mặc dù tại khu vực này, tình hình chính trị đang diễn biến căng thẳng tuy nhiên triển lãm vẫn được thiết lập tốt trong những năm qua và Egyptian Coatings Show cũng đã diễn ra hết sức thành công. Tính đến nay, Egyptian Coatings Show đã phát triển thành một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất cho ngành công nghiệp sơn phủ ở Trung Đông.

Tất nhiên, công ty NIEMANN cũng đã có cơ hội để trình bày những cải tiến sản phẩm mới nhất và được kết nối rộng rãi với những người khách hàng cũ cũng như mới.

Nguồn tin từ: https://www.niemann.de/en/news/detail/news/egyptian-coatings-show-2019-in-cairo/

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!