Thông báo thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020

Ngày đăng: 13-03-2020

Công Ty Cổ Phần Yourtech Việt Nam​ (www.yourtech.vn)​ phối hợp cùng với Tập Đoàn Niemann – Đức tham gia Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020 (Middle East Coating Show) được xem là hoạt động quan trọng, được chú trọng đầu tư và lên kế hoạch chi tiết, cẩn trọng nhằm mang đến cơ hội lớn cho các đối tác về sản phẩm máy nghiền rổ, máy khuấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến được NIEMANN phát triển.

Thông báo thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020

Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020

Như đã đưa tin trước đó, Công Ty Cổ Phần Yourtech Việt Nam​ (www.yourtech.vn)​ cùng với Tập Đoàn Niemann – Đức tạm hoãn thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020 vì lý do Dịch Bệnh Covid19.

Tuy nhiên, đánh giá các yếu tố khách quan từ tình hình dịch bệnh cũng như cân đối với nhu cầu kết nối, thiết lập các mối liên hệ kinh doanh mới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ra mắt cũng như tiếp cận các công nghệ mới hiện đại, Ban tổ chức triển lãm Trung Đông (Middle East Coating Show 2020) thống nhất đưa ra quyết định về thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm như sau:

1. Thời gian

Từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 09 năm 2020

2. Địa điểm tổ chức Hội chợ triển lãm Trung Đông

Hội chợ triển lãm được tổ chức chuyên nghiệp và long trọng tại ​Trung tâm hội nghị triển lãm DUBAI

Thông báo thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm Trung Đông 2020

Chuyên gia NIEMANN cùng với đại diện công ty Yourtech

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, tham dự Triển lãm Trung Đông sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh trong năm thậm chí là dài hạn. Bởi nắm giữ tấm vé tham gia Middle East Coating Show 2020 chính là cơ hội để doanh nghiệp:

  • Thiết lập các mối liên hệ kinh doanh mới
  • Thiết lập sự hiện diện trong một thị trường mới
  • Bán sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đại lý địa phương/ khách hàng hiện tại
  • Nguồn đại lý bán hàng mới
  • Ra mắt, giới thiệu và quảng bá công nghệ/ sản phẩm mới
  • Tăng thêm độ tin cậy và cạnh tranh cho doanh nghiệp trong ngành và đẩy mạnh giá trị thương hiệu.

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Yourtech rất hân hạnh được tiếp nhận các thông tin từ Quý khách hàng mong muốn tham gia hội chợ. Yourtech cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cũng như hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra hội chợ để đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình tiếp cận và hội nhập với nền kinh tế 4.0 ngày nay.

Lễ Ký Kết thỏa thuận phân phối tại thị trường Đông Nam Á diễn ra trong khuôn khổ Triễn lãm giữa Chủ tịch tập đoàn Ông Frank Niemann và Giám đốc công ty Yourtech ông Bùi Ngọc Hùng

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối tại thị trường Đông Nam Á diễn ra trong khuôn khổ Triễn lãm giữa Chủ tịch tập đoàn Ông Frank Niemann và Giám đốc công ty Yourtech ông Bùi Ngọc Hùng

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!