Hùng Vân phân phối máy nghiền rổ Niemann tại thị trường 5 nước Đông Nam Á

Ngày đăng: 18-07-2019

Thành lập từ năm 2007, tính đến nay thì Công ty TNHH TM DV Hùng Vân đã vinh dự được đại diện bán hàng cho rất nhiều nhà sản xuất từ nhiều Quốc gia trên thế giới như: Thụy Sĩ, Ý, Ấn Độ, Nhật, Malaysia, Hàn Quốc,… trong đó không thể không kể đến người Bạn từ CHLB Đức đã đồng hành cùng Hùng Vân gần một thập kỷ trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu: NIEMANN.

CÔNG TY NIEMANN, tên đầy đủ là Wilhelm Niemann GmbH & Co, có trụ sở tại Melle-Nueenkirchen, Đức. Công ty được thành lập sớm nhất từ những năm 1889, là một nhà sản xuất máy chất lượng cao cho ngành Sơn và sơn mài. Nhờ sự đổi mới và phát triển liên tục, Niemann đã trở thành một trong nhưng “Ông lớn” trong lĩnh vực phân tán và công nghệ nghiền mịn hàng đầu thế giới. Tất cả linh kiện máy móc được sản xuất đều là “Made by Niemann” hoặc “Made in Germany”.

Hình 1.1: Ảnh lưu niệm Ông Bùi Ngọc Hùng và Chủ Tịch tập đoàn Ông Frank Niemann (Ở giữa)

Vinh dự là đối tác độc quyền hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu NIEMANN tại Việt Nam. Gần nhất là sự kiện Triển lãm Ngành sơn phủ và Mực in lần 6- Expo Việt Nam tại trung tâm triển lãm SECC tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Lễ ký kết cho phép Hùng Vân phân phối máy nghiền rổ Niemann tại 5 nước Đông Nam Á

Tại triển lãm lần này đã mang đến dòng MÁY NGHIỀN RỔ NIEMANN – KRES BASKET MILL để giới thiệu đến thị trường Ngành Sơn phủ Việt Nam. Sau 3 ngày triển lãm tại Hội chợ đã ký bán tổng cộng gần 10 máy ngay tại hội chợ với tổng giá trị Hợp đồng lên đến gần 1 triệu USD phân phối cho các Công ty lớn trong Ngành Sơn Việt Nam như: SƠN HÀ NỘI, SƠN NERO, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC.

Hướng dẫn vận hành máy nghiền rổ Niemann

Hình 1.2: Ông Frank đang hướng dẫn nhân viên kỹ thuật vận hành máy nghiền rổ Niemann

Tiếp nối thành công đó, trong khuôn khổ hội chợ Triển lãm đã diễn ra lễ ký kết giữa Chủ Tịch tập đoàn- Ông Frank Niemann và giám đốc công ty Hùng Vân- Ông Bùi Ngọc Hùng, nội dung lễ ký kết: Tập đoàn NIEMANN đồng thuận cho Công ty Hùng Vân phân phối sản phẩm máy nghiền rổ Niemann không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn các nước khác tại thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia.  

Lễ ký kết phân phối máy nghiền rổ Niemann

Hình 1.3: Lễ Ký Kết thỏa thuận phân phối tại thị trường Đông Nam Á giữa Chủ tịch tập đoàn Ông Frank Niemann và Giám đốc công ty Hùng Vân ông Bùi Ngọc Hùng

Văn Bản Ký kết không chỉ đánh dấu sự thành công và uy tín tại thị trường Việt Nam mà còn hứa hẹn và mở ra một bước phát triển mới tại thị trường các nước Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!