“Ông lớn” Jotun tin tưởng đầu tư liên tiếp máy phân tán và máy nghiền rổ đĩa đôi NIEMANN cho hệ thống nhà máy sản xuất

Ngày đăng: 31-03-2020

Không chỉ là Công ty sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp nổi tiếng tại Đức, trải qua 30 năm hình thành và phát triển đến nay NIEMANN đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc, trở thành công ty đứng Top 1 thế giới về máy móc thiết bị công nghiệp công nghệ cao. 

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, mang lại hiệu năng sản xuất cao, hiện nay, trên thế giới có tới hàng ngàn các doanh nghiệp là khách hàng đang sử dụng máy móc, thiết bị của NIEMANN; trong đó, nổi bật nhất phải kể tới “ông lớn” trong ngành sản xuất sơn – Tập đoàn Jotun. 

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Jotun tin tưởng sử dụng máy móc thiết bị (máy nghiền rổ đĩa đôi và máy khuấy) từ Niemann

Năm 2014, đã có tổng cộng 17 máy nghiền đĩa đôi KREIS-DISSOLVER® được giao cho nhà máy JOTUN OMAN. Trước đó, một số đơn đặt hàng đã được xử lý cho các nhà máy Jotun ở Châu Á và Châu Âu, trải qua quá trình sử dụng, nghiên cứu và đánh giá, Tập đoàn Jotun không ngần ngại bắt đầu lên các kế hoạch tiếp theo để tiến hành đồng bộ và mở rộng dây chuyền sản xuất của mình trên toàn thế giới với hệ thống máy móc thiết bị của NIEMANN.

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Năm 2017, Công ty WILHELM NIEMANN MASCHINENFABRIK một lần nữa đã thành công trong việc đạt được một đơn đặt hàng số lượng lớn từ Tập đoàn Jotun. Theo kế hoạch, tổng cộng 35 máy phân tán đĩa đôi KREIS-DISSOLVER® và máy nghiền rổ đĩa đôi KREIS- BASKET-MILL® sẽ được giao cho các nhà máy mới ở Trung Đông và Châu Á.

Một số loại máy nghiền rổ đĩa đôi, máy phân tán đĩa đôi Niemann

Một số loại máy nghiền rổ đĩa đôi, máy phân tán đĩa đôi Niemann

Sau nhiều đơn đặt hàng số lượng lớn từ các nhà máy Jotun ở châu Á và châu Âu, đã hoàn thành thành công trong quá khứ, đơn đặt hàng mới này là một bằng chứng thuyết phục cho sự hài lòng của nhóm Jotun với công nghệ và chất lượng NIEMANN.

máy nghiền rổ đĩa đôi niemann

Hùng Vân vinh dự là đơn vị phân hối chính thức của Niemann

Trong suốt hơn một thập kỷ trở thành đơn vị phân phối chính thức của NIEMANN tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á như Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia, Công ty Hùng Vân cũng đã thành công trong việc tư vấn – lắp đặt máy phân tán và máy nghiền rổ đĩa đôi cho các tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất sơn, mực in lớn, nổi bật như: Công ty cổ phần sơn Hải phòng, Công ty cổ phần sơn tổng hợp Hà Nội, Công ty Sơn Hoàng Gia (Huế), Công ty Sơn Đồng Nai, Công ty sơn NERO, Công ty sơn ORCHID CAMPUCHIA, Công ty sơn VNSTAR (G8), Công ty Đại Hồng Phúc,…

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Các đối tác sử dụng máy nghiền rổ, máy phân tán NIEMANN mà Hùng Vân cung cấp

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Nếu Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện dây chuyền sản xuất sơn, mực in, thuốc bảo vệ thực vật,… nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu, xây dựng hệ thống như thế nào cho phù hợp hoặc mong muốn dùng thử máy khuấy và máy nghiền rổ của NIEMANN có thể đăng ký tham gia chương trình Sử dụng miễn phí máy nghiền rổ NIEMANN – Đức trong vòng 04 tháng hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với Chúng tôi  để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn chi tiết, hotline: +84 90 33 44 140

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm.  Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Link tham khảo chương trình trải nghiệm hiệu quả mang lại khi sử dụng máy khuấy và máy nghiền rổ NIEMANN: https://huvase.com/tin-tuc/dang-ky-su-dung-mien-phi-may-nghien-ro-niemann/

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!