Lễ ký kết hợp đồng máy nghiền rổ đĩa đôi giữa Công ty Sơn Hà Nội và Công ty Hùng Vân

Ngày đăng: 18-07-2019

Triển lãm Coating Vietnam là triển lãm & hội thảo về chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và mực in tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp thì còn là nơi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh đáng tin cậy.

Góp mặt cùng Triễn lãm, Công ty Hùng Vân đã giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng MÁY NGHIỀN RỔ ĐĨA ĐÔI- THƯƠNG HIỆU NIEMANN- Một trong những thương hiệu máy nghiền tốt nhất tại thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á, với công nghệ cao cho phân tán/nghiền mịn trong sản xuất hàng loạt (<5u) được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được gần 80% thời gian cho thành phẩm.

Hùng Vân đàm phán thành công nhiều hợp đồng đầu tư máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann tại triển lãm

Trong 3 ngày diễn ra triễn lãm 26, 27 và 28/06, Công ty Hùng Vân đã ký kết hợp đồng cung cấp máy nghiền rổ đĩa đôi với nhiều Công ty trong ngành sơn như: SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC, SƠN NERO,… và trong đó vinh dự được đón tiếp và ký kết hợp đồng với Ông Trần Tiến Bảy – Tổng giám đốc Công ty CP Hóa Chất Sơn Hà Nội.

Đoàn sơn Hà Nội tham quan hội chợ giới thiệu máy nghiền rổ đĩa đôi

Hình 1.1: Đón tiếp đoàn Sơn Hà Nội tại Sảnh trung tâm Triễn lãm SECC

SƠN HÀ NỘI ra đời năm 1959, là một trong 3 thương hiệu về sơn lâu đời nhất tại Việt Nam, tham gia chủ yếu là Sơn trang trí và Sơn công nghiệp. Mục tiêu tầm nhìn đến năm 2030 trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong ngành Sơn tại Đông Nam Á và Số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, việc bảo vệ sức khỏe người dùng luôn được Sơn Hà Nội đặc biệt chú trọng. Tháng 12/2018 vừa qua, công ty đã đạt Chứng nhận “Chỉ số tín nhiệm xanh – Trusted Green 2018”- Chứng nhận an toàn sức khỏe nghề nghiệp, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cho môi trường.

Trong khuôn khổ của Lễ Ký kết hợp đồng với Công ty Hùng Vân ngày 28/06/2019 tại triễn lãm SECC. Ông Trần Tiến Bảy đã có những chia sẻ chân thành về nguyên nhân lựa chọn Máy nghiền Niemann do Hùng Vân phân phối, một trong những dòng Máy nghiền rổ đĩa đôi tốt nhất hiện tại.

Lễ ký kết hợp đồng máy nghiền rổ Niemann giữa Công ty Sơn Hà Nội và Công ty Hùng Vân

Hình 1.2: Lễ ký kết hợp đồng đầu tư máy nghiền rổ Niemann giữa Công ty Sơn Hà Nội và Công ty Hùng Vân

Chia sẻ cụ thể của Ông Trần Tiến Bảy tại Triễn lãm về lý do tin tưởng sử dụng máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann:

“Thiết bị này mang lại cải tiến cao về mặt chất lượng độ nghiền, mịn và năng suất từ đó đem tới năng lực sản xuất những sản phẩm chất lượng cao cũng như mang lại giá thành cạnh tranh hơn trên thị trường.

Được hợp tác với Hùng Vân tôi rất hài lòng về chất lượng của các thiết bị cung cấp cũng như dịch vụ bảo hành và nhũng cảm kết hỗ trợ trên thị trường. Đặc biệt là trong vấn đề chuyển giao công nghệ Hùng Vân thực hiện rất là tốt.

Từ một doanh nghiệp Việt Nam với công nghệ hiện đại thì điều cốt lõi đó là mang lại những sản phẩm chất lượng cao có thể cạnh tranh, có thể chủ động trên thị trường sánh ngang với các sản phẩm Quốc tế với giá thành hợp lý hơn cho người tiêu dùng Việt.

Việc hợp tác đầu tư máy nghiền rổ đĩa đôi của Tập đoàn Niemann và Nhà cung cấp Hùng Vân đó là sự khởi đầu cho một chu kỳ thịnh vượng mới của Sơn Hà Nội, với khẩu hiệu SƠN HÀ NỘI- SỰ TRỔI DẬY CỦA RỒNG”- Trích lời Ông Trần Tiến Bảy- Tổng giám đốc Công ty CP Hóa Chất Sơn Hà Nội- Ngày 28/06/2019- Tại Trung tâm triễn lãm SECC, Phú Mỹ Hưng Quận 7.

               

Tập đoàn NIEMANN đưa tin về lễ ký kết:

https://www.niemann.de/en/news/detail/news/coatings-expo-vietnam-2019-utilise-potentials-in-asia/

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!