Yourtech cùng với Tập đoàn Niemann tham gia Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Ngày đăng: 04-03-2020

Hội chợ triển lãm của Công ty Yourtech cùng với Tập đoàn Niemann tại Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7 diễn ra vào ngày 17-19 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Năm 2019, Công ty Hùng Vân & Công ty Yourtech phối hợp với tập đoàn Niemann tham gia Triễn lãm lần thứ 6 Ngành Sơn và Mực in Expo năm 2019. Trong khuôn khổ triển lãm, chúng tôi đã tiếp đón hàng trăm khách hàng, trao đổi và tư vấn cũng như đã ký kết, đàm phán rất nhiều hợp đồng với các Công ty lớn trong ngành Sơn như: SƠN NERO, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC, đặc biệt là với tập đoàn SƠN HÀ NỘI. Tổng giá trị hợp đồng xấp xỉ 1 triệu USD chúng tôi cũng là một trong những Công ty ký kết và đàm phán thỏa thuận được nhiều hợp đồng nhất ngay tại Triễn lãm Expo 2019. 

Công ty Hùng Vân tham gia Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7

Tiếp nối thành công năm 2019, từ ngày 17 đến 19 tháng 6 năm 2020 Công ty Yourtech tiếp tục phối hợp cùng với Tập đoàn Niemann tham gia Triển Lãm Vietnam Coating Show lần thứ 7 tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gian hàng của Hùng Vân và Niemann tại hội chợ triển lãm VietNam Coating Show 2019

Gian hàng của Hùng Vân và Niemann tại hội chợ triển lãm VietNam Coating Show 2019

Coatings Expo Vietnam 2020 là Triển lãm & Hội thảo Quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành sơn không chỉ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Công ty Hùng Vân chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp và phòng thí nghiệm

Một số hình ảnh tại hội chợ triển lãm Viêt Nam Coating show 2020

Một số hình ảnh tại hội chợ triển lãm VietNam Coating show 2020

Ngành sơn, mực in tại Việt Nam được đánh giá là ngành phát triển năng động, hoạt động theo cơ chế thị trường và thu hút được khá nhiều dòng vốn đầu tư từ nước ngoài. Triển lãm Coatings Expo Vietnam 2020 hứa hẹn sẽ là diễn đàn giao thương lý tưởng, giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và cập nhật được những thông tin thị trường và công nghệ mới trong ngành Sơn & Mực in. Sự kiện còn mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ trao đổi, hợp tác và mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@huvase.com

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!