Sao Việt Nam ký kết hợp đồng máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann với Hùng Vân

Ngày đăng: 18-07-2019

Triển lãm Coating Vietnam là triển lãm & hội thảo về chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và mực in tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp thì còn là nơi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh đáng tin cậy.

Góp mặt cùng triển lãm, Công ty Hùng Vân đã giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng MÁY NGHIỀN RỔ  ĐĨA ĐÔI NIEMANN- Một trong những thương hiệu máy nghiền tốt nhất tại thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á, với công nghệ cao cho phân tán/nghiền mịn trong sản xuất hàng loạt (<5u) được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được gần 80% thời gian cho thành phẩm.

Hùng Vân ký kết thành công nhiều hợp đồng đầu tư máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann trong 3 ngày diễn ra triển lãm Coating Expo Việt Nam

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm 26, 27 và 28/06, Công ty TNHH TM DV Hùng Vân đã ký kết hợp đồng thương mại ngay tại triển lãm với nhiều Công ty trong ngành sơn như: SƠN HÀ NỘI, SƠN ORCHID CAMPUCHIA, ĐẠI HỒNG PHÚC, SƠN NERO,… và trong đó Công ty Hùng Vân đã vinh dự được đón tiếp và ký kết hợp đồng với Ông Nguyễn Văn Chung- Tổng giám đốc Công ty CP Sao Việt Nam.

Sao Việt Nam tìm hiểu về máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann tại hội chợ triển lãm Việt Nam Coating Expo

 Hình 1.1: Đón tiếp đoàn Sơn Sao Việt Nam tại trung tâm Triễn lãm SECC

SAO VIỆT NAM là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam, chuyên nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm Sơn cho gỗ và kim loại, là đơn vị sản xuất và sở hữu đồng thời cả 3 nhãn hiệu G8 Platinum, G8 Paint và iNDU, các sản phẩm của Sao Việt Nam hiện tại đã có mặt tại cả 3 miền Bắc Trung và Nam cũng như đã ra đến các nước lân cận. Một trong những định vị của Sao Việt Nam là luôn đầu tư những máy móc, công nghệ mới nhất để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Chung về lý do đầu tư máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann do Hùng Vân phân phối:

Trong khuôn khổ của Lễ Ký kết hợp đồng với Công ty Hùng Vân trong ngày 27/06/2019 tại trung tâm triễn lãm SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, chúng tôi cũng như nhận được những lời chia sẽ chân thành của Ông Nguyễn Văn Chung- Tổng giám đốc Công ty CP Sao Việt Nam về nguyên nhân tại sao ông đã chọn sử dụng dòng Máy nghiền Niemann do Hùng Vân đang đại diện phân phối, một trong những dòng Máy nghiền tốt nhất hiện tại.

Sơn Sao Việt Nam ký hợp đồng mua máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann

Hình 1.2: Lễ ký kết hợp đồng máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann giữa Công ty Sơn Sao Việt Nam và Công ty Hùng Vân

Dưới đây xin được trích dẫn vài lời qua cuộc phỏng vấn trực tiếp Ông Nguyễn Văn Chung ngay tại Triễn lãm:

“Năm 2016, Sao Việt Nam xây dựng nhà máy Số 2 đã đầu tư rất nhiều máy móc sản xuất sơn của Công ty Hùng Vân. Trong đợt này cũng vậy Sao Việt Nam quyết định đầu tư thêm máy nghiền rổ đĩa đôi Niemann với các yếu tố quyết định đầu tư:

Một là, máy nghiền rổ của Đức tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất.

Số hai là, đảm bảo các yếu tố về sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Số ba là, trong quá trình thi công sử dụng thì sẽ tiết kiệm được nhanh hơn.”

“Cá nhân Công ty Sao Việt Nam rất thấy hài lòng với Công ty Hùng Vân vì trong giai đoạn qua đã kết hợp và tư vấn cho Sao Việt Nam những sản phẩm hiện đại và tốt nhất trên thế giới. Số hai là, chúng tôi thấy rất hài lòng vì hiện tại Công ty Hùng Vân đang làm đại diện cho các thương hiệu làm sản xuất ngành Sơn hàng đầu thế giới và đặc biệt là dịch vụ của Công ty Hùng Vân sau bán hàng rất là tốt.”

Kết phỏng vấn Ông Nguyễn Văn Chung gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Sao Việt Nam và gửi lời Chúc Công ty Hùng Vân tiếp tục phát triển và tìm thêm được nhiều đối tác mới.

Video chia sẻ chi tiết:

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Hùng Vân chuyên cung cấp các loại bi nghiền: bi sứ (ceramic), bi thủy tinh, bi zirconox trên toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp. Đồng thời nhập khẩu các máy móc thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế lắp đặt dây chuyền đóng gói, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách cần thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (miễn phí): +84 903344140

Liên hệ công ty Hùng Vân

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@youretch

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!